BÀN ĂN CƠM ĐẸP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CHO GIA ĐÌNH VÀ CÁCH CHỌN MUA HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT
02513683029
dogophumyan@gmail.com

BÀN ĂN CƠM ĐẸP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CHO GIA ĐÌNH VÀ CÁCH CHỌN MUA HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT

Không gian ăn uống là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà, trong đó bàn ăn cơm đẹp cho gia đình luôn được coi là tâm điểm, nơi lưu giữ những giờ phút quây quần quý giá của bạn bên gia đình thân yêu. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều vật liệu công nghiệp mới như laminate, acrylic, MDF… tạo nên sự đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá hợp lí giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho phòng ăn của mình. Tuy nhiên, mẫu bàn ăn hiện đại luôn chiếm ưu thế hơn cả vì độ bền, nét thẩm mỹ và độ an toàn cao vượt lên trên mọi chất liệu khác.

 

 

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI BẰNG GỖ

Kiểm tra chất lượng các bộ phận của mẫu bàn ăn gỗ đẹp

 

Bề ngoài thường đánh lừa thị giác. Hãy thật tỉnh táo khi bắt gặp một mẫu bàn ăn gỗ hợp ý vì bạn cần phải kiểm tra bộ khung của nó như chân bàn ăn, mặt bàn ăn, cạnh bàn ăn cơm đẹp có vững chải hay không, những tấm gỗ bên trong (phần che khuất) bị mọt, rạn nứt, sẹo, hay thiếu hụt chắp vá không?

 

 

 

Bàn ăn đẹp cho gia đình –  Nội thất gỗ Phú Mỹ An

 

Chọn chiếc ăn đẹp bằng gỗ cao su có màu sắc yêu thích của bạn và chắc chắn rằng tông màu đó cùng màu với các đồ nội thất gỗ khác ở nhà. Hãy chú ý thật kỹ màu sơn đều, đẹp, và bóng. Hoặc dùng tay cảm nhận sự trơn láng của lớp sơn của một bàn ăn cơm đẹp mà không có vết sần hay nết nhăn.

 

Kết cấu của n ăn cơm đẹp nhỏ gọn

 

 Kết cấu bàn ăn cơm đẹp cho 4 người trong gia đình thường có hai loại: kết cấu khung và kết cấu ghép liên tiếp. Khi chọn kết cấu khung bạn cần chú ý chỗ kết hợp của khung có bị hở và có chắc chắn không. Nếu là ghép liên tiếp cần kiểm tra chỗ tiếp giáp nhau có chịu lực cao không. Các tiêu chí trên giúp ích cho bạn rất nhiều khi chọn lựa và hỏi đáp với tư vấn viên bán hàng. Giúp bạn so sánh và đánh giá bàn ăn cơm xuất khẩu đẹp nhiều nơi khác nhau.

 

 

 

Bàn ăn cho gia đình – Nội thất gỗ Phú Mỹ An

 

 

KHI CẦN BÀN ĂN- HÃY ĐỂ PHÚ MỸ AN - CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN !

Trực tiếp xem hàng tại:

-Địa chỉ 1 : Số 50/1B Phùng Khắc Khoan, KP2, Phường Tân Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai ( Techcombank nhìn xéo đối diện )

- Địa chỉ 2: Số 58/2 QL1A, KP1 - Phường Tân Hoà,Tp.Biên Hoà,Đồng Nai ( Cách Bv Đa Khoa Thống Nhất 500m - hướng Tx. Long Khánh )

Địa chỉ 3 :Xưởng Sản xuất: Số 30 Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Nội thất gỗ Phú Mỹ An chuyên cung cấp SLL mặt hàng #nội #thất #gỗlớn nhất Hố Nai
☎️Hotline :1900633478